Giới thiệu về Trường Mầm Non Trăng Non – Quận Gò Vấp

1. Tổng quan về Trường Mầm Non Trăng Non

Trường được thành lập ngày 01/11/2017 bởi những người làm trong ngành giáo dục mầm non đồng thời cũng là những người mẹ đầy tình yêu thương và trách nhiệm đối với con trẻ. Từ những cảm nhận về cuộc sống, chúng tôi hiểu rằng nuôi dạy một đứa trẻ chưa bao giờ là việc dễ dàng, bằng sự phối hợp nhuẫn nhuyễn giữa bản năng kinh nghiệm và những phương pháp chăm sóc – giáo dục khoa học, hiệu quả linh hoạt, chúng tôi hướng tới sự hình thành các bé Trăng non có tính cách đẹp, dễ dàng hòa nhập thích nghi cao với xã hội. Đó là nền tảng để hình thành nên những con người có nhân cách tốt, hạnh phúc và thành công trong tương lai.

2. Phương pháp giáo dục

– Trường Mầm Non Trăng Non ứng dụng phương pháp giáo dục theo Dự án với quan điểm giáo dục “Lấy trẻ làm trung tâm” – trẻ em được xem như là người xây dựng tích cực về kiến thức thay vì là mục tiêu giảng dạy. Trẻ em có vai trò tích cực, chủ động, được khuyến khích chia sẻ những suy nghĩ, ý tưởng của mình về tất cả mọi thứ mà con thấy và làm trong ngày. Hình thức học thông qua phương pháp dạy học theo Dự Án và chú trọng giáo dục cho trẻ các kỹ năng sống quan trọng và cần thiết như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tự phục vụ, kỹ năng tự bảo vệ…để kiến tạo nên một thế hệ trẻ em vui vẻ, hạnh phúc, tự lập, tự tin và bản lĩnh. Chương trình được thiết kế riêng cho từng nhóm tuổi bao gồm các lĩnh vực phát triển ngôn ngữ, phát triển nhận thức, phát triển thể chất, thẩm mỹ và tình cảm xã hội. Các dự án được xây dựng dựa trên mối quan tâm, ý tưởng và sở thích của trẻ.

– Mục tiêu giáo dục: mỗi đứa trẻ luôn tiềm ẩn những khả năng vô tận, mạnh mẽ, kích thích trẻ phát triển toàn diện trong gia tăng chỉ số cảm xúc giao tiếp xã hội. Cũng theo phương pháp này, cha mẹ có nhiều cơ hội tham gia học tập trải nghiệm cùng con, giúp cha mẹ hiểu được khả năng của con hơn và phối hợp tốt cùng nhà trường chăm sóc – giáo dục con trẻ trở nên tự tin, đáng yêu. Chúng tôi trao cho trẻ quyền được lựa chọn phương pháp và quyết định quá trình học tập của mình. Giáo viên chỉ là cộng sự của trẻ và là người định hướng cho những trải nghiệm mang tính mục tiêu, đầu mối quan trọng.

3. Chương trình năng khiếu & ngoại khoá

– Ngoài ra, tiếng Anh đã trở thành một ngôn ngữ toàn cầu giúp cho trẻ có thêm cơ hội việc làm tốt trong tương lai, giúp cho mọi đứa trẻ trở lên tự tin hơn trong xã hội, chúng tôi đã xây dựng chương trình học tiếng Anh do người bản xứ tại trường cho các bé từ 24 tháng – 6 tuổi. Với lứa tuổi này việc tiếp cận ngoại ngữ sẽ rất tự nhiên nhờ khả năng nghe và bắt chước phát âm một cách nhanh nhạy, trẻ sẽ tự mình tìm ra những quy tắc sử dụng ngôn ngữ đó giúp bé tiếp thu ngôn ngữ trở nên rất dễ dàng và là nền tảng để bé học thêm ngoại ngữ sau này.

– Trong năm học, dựa theo các Dự Án học tập nhà trường sẽ tổ chức cho các con tham gia trải nghiệm thực tế tại các địa điểm phù hợp với nội dung rèn luyện nhằm giúp các con tiếp thu kiến thức tốt hơn và luyện tập một số kỹ năng sống cần thiết phù hợp với nội dung Dự Án.

– Các môn năng khiếu: Aerobic, âm nhạc, vẽ, kỹ năng sống…được kết hợp trong chương trình học giúp bé rèn luyện kỹ năng tạo sự tự tin, tự tập trong cuộc sống.

4. Chế độ dinh dưỡng

– Chế độ dinh dưỡng của trẻ: nguồn thực phẩm của Trăng Non được cung cấp 100% từ hệ thống siêu thị Coopfood đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

– Thực đơn của trường được thiết kế dựa theo khung khẩu phần dinh dưỡng của hệ thống quản lý trường mầm non SC theo từng độ tuổi và được thay đổi hàng tuần đảm bảo đủ lượng calo và dinh dưỡng cần thiết cho bé mỗi ngày. Mỗi ngày bé được phục vụ 2 bữa chính và 1 bữa phụ kèm theo trái cây, nước trái cây, sữa chua, sữa tươi, trường luôn tạo điều kiện cho bé ăn theo nhu cầu của mình. Hàng tháng bé được theo dõi sự phát triển về cân nặng và chiều cao.

• Loại hình trường: Trường Tư Thục,
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 6 tuổi
  • Học phí: 2.970.000 - 3.000.000 đ
  • Số bé cần tuyển: 30
  • Điện thoại: 0979824689
  • Địa chỉ: 50/33 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp

– Trường có 5 phòng học, mỗi phòng diện tích từ 30 – 65 m2 được lót sàn gỗ, thoáng mát đón ánh sáng tự nhiên, nhà vệ sinh sạch sẽ, đầy đủ thiết bị vệ sinh. Phòng học có đầy đủ thiết bị dạy học, đồ dùng, đồ chơi cho trẻ được làm bằng gỗ hoặc nhựa an toàn.

– Phòng học có máy lạnh, quạt, và hệ thống camera full HD trực tuyến 24/24 để phụ huynh có thể theo dõi các hoạt động của con khi bé vui chơi và học tập ở trường.

– Có phòng y tế: 10 m2 đầy đủ thiết bị y tế theo yêu cầu

– Bếp ăn: 80 mđược thiết kế bếp một chiều đầy đủ thiết bị sử dụng y nox 304 đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

– Trường có 03 sân chơi : sân trước, sân trên lầu và sân thượng.

Đội ngũ Mầm Non Trăng Non với 100% giáo viên trình độ đạt chuẩn, trong đó giáo viên trình độ trên chuẩn đạt 87.5%, làm việc với đam mê xây dựng cho con trẻ một tâm hồn đẹp với những phẩm chất tốt, bồi đắp những kiến thức phong phú dựa trên quan điểm tôn trọng sự đa dạng về nhận thức, khả năng ở mỗi em bé, lấy trẻ làm trung tâm và cho các con tự trải nghiệm để tiếp cận tri thức, kỹ năng một cách tốt nhất.

Clip về Trường Mầm Non Trăng Non – Quận Gò Vấp

Hình ảnh tại Trường Mầm Non Trăng Non – Quận Gò Vấp