Giới thiệu về Trường Mầm non 10A quận Tân Bình

Cuối tháng 7 năm 2019,  Ủy ban nhân dân quận Tân Bình đã quyết định đầu tư xây dựng mới Trường Mầm non 10A nhằm giảm bớt được áp lực thiếu trường lớp hiện tại, đồng thời tạo môi trường học tập khang trang, sạch đẹp cho các cháu nhỏ trên địa bàn quận Tân Bình.

Công trình được thực hiện kể từ ngày 22/7/2019 và dự kiến sẽ hoàn thành sau 360 ngày.

Thực hiện theo kế hoạch bậc học, tháng 3/2017 nhà trường tiến hành thực hiện đánh giá Kiểm định chất lượng giáo dục nhằm đánh giá theo các tiêu chí  – tiêu chuẩn đưa ra và có kế hoạch cải tiến chất lượng giáo dục trong nhà trường. Sau khi đón đoàn đánh giá ngoài  (kiểm tra sơ bộ 22/2 và kiểm tra chính thức 07/3) trường đã thực hiện tốt công tác KĐCLGD và đạt mức độ I.

• Loại hình trường: Trường Công Lập,
  • Nhận trẻ từ: 18-60 tháng
  • Học phí: - đ
  • Số bé cần tuyển:
  • Địa chỉ: 47 Gò Cấm Đệm, Phường 10, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Trường gồm 4 tổ khối:

+ Tổ Nhà trẻ + Mầm

+ Tổ Chồi

+ Tổ Lá

+ Tổ Hành chánh quản trị.

1 điều Parent Hub thấy đáng chú ý hơn hết về trường Mần Non 10A là trong đợt dịch covid vừa rồi, các cô và nhà trường rất sáng tạo và chủ động trong việc tạo ra các video dạy học hay và bổ ích cho các bé theo dõi trong suốt thời gian xa trường.

Có thể thấy, dưới sự quan tâm chỉ đạo của các cấp lãnh đạo. Tập thể CB-GV-NV nhà trường không ngừng nổ lực phấn đấu, đưa chất lượng chăm sóc giáo dục ngày được nâng cao và là địa chỉ đáng tin cậy cho nhân dân phường 10 gởi con học tại trường.

Xây dựng mới Trường Mầm non 10A gồm các khối phòng học và phòng chức năng đạt chuẩn sẽ đảm bảo môi trường học tập khang trang, sạch đẹp và đúng chuẩn cho các cháu. Sau khi hoàn thành, dự án sẽ cung cấp được số lượng 13 phòng học chính, 1 phòng năng khiếu và các phòng chức năng đạt chuẩn.

Đáp ứng nhu cầu về cơ sở vật chất, cung cấp các phòng học đúng tiêu chuẩn và các phòng chức năng, các phòng làm việc của Ban Giám hiệu, phòng hành chính, phòng y tế, khu vực bếp – giặt… các trang thiết bị dạy và học cho học sinh và giáo viên toàn trường theo đúng tiêu chuẩn, quy định hiện hành, phù hợp với công năng hoạt động của trường mầm non.

Trong những năm vừa qua Trường Mầm non 10A đã từng bước khẳng định được uy tín, chất lượng của trường, nhà trường đã xây dựng được đội ngũ giáo viên khá đồng đều về tay nghề chuyên môn, nghiệp vụ, năm học 2012-2013; 2013-2014; 2014-2015; 2015-2016 trường được công nhận Tập thể Lao động xuất sắc qua quá trình nỗ lực phấn đấu của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên.

Clip về Trường Mầm non 10A quận Tân Bình

Hình ảnh tại Trường Mầm non 10A quận Tân Bình