Giới thiệu về Mầm non chất lượng cao Mặt Trời Nhỏ (Little Sun school)

Mầm non Việt – Anh Montessori Hoàng Cầu 3 ra đời xuất phát từ những mong mỏi của phụ huynh và bản thân những người thành lập trường đều có con nhỏ, đó là luôn muốn tìm một môi trường an toàn cho con, đầy ắp tình yêu và lòng nhân ái, nơi ấy dạy cho trẻ sớm hiểu được giá trị và sự trắc ẩn của lòng nhân văn cao cả. Cơ sở vật chất tại Mầm non Việt – Anh Montessori Hoàng Cầu 3 mang tầm Quốc tế, với không gian được thiết kế mới khang trang, sạch đẹp, là một tòa nhà 6 tầng thoáng mát, có thang máy, điều hòa, hệ thống phòng học và học liệu đầy đủ đảm bảo cho trẻ một môi trường học tập tốt.

Giáo dục cân bằng trái tim và trí tuệ

Giáo dục song ngữ tại Mầm non Việt – Anh Montessori Hoàng Cầu 3 mang đến những lợi ích vượt trội cho trẻ , với chương trình tiếng Anh hàng ngày, học hoàn toàn với Giáo viên Bản ngữ. Trẻ được trải nghiệm các Phương pháp giáo dục tiên tiến nhất trên thế giới, trọng tâm là Montessori, kết hợp với Glenn Doman, Shichida…nhưng cũng không thể bỏ qua Giáo dục truyền thống và những câu chuyện, vần thơ, bài đồng dao đậm chất Văn hóa Việt.

Ăn uống đủ chất dinh dưỡng với Thực phẩm sạch, sữa Nga nhập khẩu.
Hệ thống bếp ăn 1 chiều theo quy chuẩn ATVSTP, tủ sấy bát khử khuẩn đảm bảo bát thìa cốc trẻ dùng luôn vệ sinh.
Bé được ăn theo sở thích, và được ăn theo Bantto 1 tháng 1 lần

Tại Mầm non Việt – Anh Montessori Hoàng Cầu 3, bé được học tất cả các buổi trong tuần và vui chơi bằng Tiếng Anh. Học với giáo trình Montessori chuẩn.
Phát triển cả tiếng Anh và tiếng mẹ đẻ bằng cách thoải mái nhất
Môi trường trải nghiệm tích cực, sáng tạo
Giáo viên tận tuỵ yêu trẻ, hiểu tâm lý trẻ để giáo dục theo cách riêng biệt. Giáo viên có chứng chỉ Montessori.
Các tiết học thiết kế hướng trẻ tới việc trải nghiệm và khám phá thế giới xung quanh một cách tối đa nhất.
Xây dựng cầu nối vững chắc giữa phụ huynh và nhà trường, tạo sự đồng hành song song cùng con trên mọi chặng đường.

• Loại hình trường: Trường Bán Công, Trường Công Lập, Trường quốc tế, Trường Song Ngữ, Trường Tư Thục,
  • Nhận trẻ từ: 18 tháng - 60 tháng
  • Học phí: 1.500.000 - 3.000.000 đ
  • Số bé cần tuyển: 15

Mỗi lớp cần tuyển thêm 5 cháu cho mọi lứa tuổi.

Nhà trường còn không ngừng đầu tư, nghiên cứu, học hỏi để đưa ra những chương trình hoạt động hấp dẫn, sáng tạo, phù hợp với trẻ. Để trẻ không chỉ được tiếp thu tri thức mà còn được trải nghiệm, được sáng tạo trên nền tảng những tri thức đó. Bên cạnh các chương trình học theo quy định của Bộ giáo dục, trường mầm non Mùa Xuân còn áp dụng các phương pháp giáo dục tiên tiến hiện đại hiện nay như: Phương pháp đa giác quan, phương pháp tiếp cận dự án, phương pháp Glenn Doman, ứng dụng phương pháp Montessori tại tất cả các nhóm lớp.

Clip về Mầm non chất lượng cao Mặt Trời Nhỏ (Little Sun school)

Hình ảnh tại Mầm non chất lượng cao Mặt Trời Nhỏ (Little Sun school)

1. Cơ sở vật chất

Với mong muốn tạo ra một môi trường giáo dục tiêu chuẩn, Little Sun được xây dựng và lắp đặt dựa trên 3 tiêu chí:

– Hiện đại và tiện nghi

– An toàn và thân thiện với trẻ nhỏ

– Kích thích trẻ phát triển cả thể chất và não bộ

1. Đội ngũ giáo viên hội tụ Tâm – Tầm – Tài

Mặt Trời Nhỏ (Little Sun) có đội ngũ giáo viên được đào tạo chuyên sâu có bằng cấp từ cao đẳng đến đại học chuyên ngành Giáo dục học, Tâm lý học, Giáo dục mầm non và đặc biệt là nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục sớm và giáo dục mầm non.

Đội ngũ giáo viên của Mặt Trời Nhỏ, được chuyên môn hóa gồm hai nhóm chính:

Các cô chăm sóc (phụ trách các vấn đề sinh hoạt – ăn uống ngủ nghỉ của trẻ).

Các thầy cô giảng dạy (nắm vững chuyên môn với từng môn học như: phát triển ngôn ngữ, tạo hình – sáng tạo, âm nhạc, kỹ năng sống, nhận thức, logic – toán học, ngoại ngữ…)

1. Sứ mệnh của Mặt Trời Nhỏ (Little Sun)

Bằng phương pháp mới và tích cực trong dạy và học nhằm khơi dậy niềm vui và đam mê học tập, chúng tôi sẽ dìu dắt và đào tạo nên những công dân tương lai có:

Có phẩm chất đạo đức tốt

Đam mê và yêu thích học tập như một nhu cầu của cuộc sống

Cơ quan cảm giác nhạy bén

Khả năng giao tiếp xã hội linh hoạt

Thông thạo hai ngôn ngữ Việt – Anh

Khả năng cảm thụ và sáng tạo nghệ thuật phong phú

1. Phương pháp giáo dục ưu việt

Với mong muốn để các con học tập trong hứng thú, rèn luyện trong niềm vui, hệ thống mầm non cao cấp Mặt Trời Nhỏ (Little Sun), tiến hành kết hợp và áp dụng khéo léo tinh hoa Giáo dục phẩm chất của Việt Nam với các phương pháp Giáo dục sớm trên thế giới và các yêu tố về đặc điểm tâm lý, phát triển theo lứa tuổi để xây dựng phương pháp giáo dục phù hợp và hiệu quả nhất.

1. Vì sao bạn nên cho con học tập tại Little Sun?

Với tiêu chí, các con là trung tâm của nhà trường, vì vậy chúng tôi mong muốn mang đến những giá trị thiết thực nhất cho con. Và để thực hiện điều đó, Little Sun đi tìm và trả lời câu hỏi “TRẺ MẦM NON THỰC SỰ CẦN GÌ?” và cam kết mang những giá trị đó đến cho các con học sinh thân yêu.

Học sinh của Little Sun được đáp ứng và đảm bảo về:

Dinh dưỡng: Là yếu tố quan trọng hàng đầu vì việc nuôi dưỡng đóng vai trò quyết định đến tầm vóc và trí tuệ của trẻ sau này.

An toàn: Luôn luôn đảm bảo an toàn cho trẻ về thể chất và tinh thần để trẻ được phát triển tính độc lập, tự chủ.

Không gian vui chơi: Một không gian vui chơi trong lớp/ ngoài sân thoáng mát, đa dạng để trẻ luôn duy trì hứng thú tìm hiểu thế giới xung quanh và phát triển thể chất.

Kích hoạt đa giác quan: Khám phá thế giới xung quanh bằng đa giác quan giúp não bộ của trẻ có khả năng ghi nhớ tốt và phản xạ nhanh hơn.

Phương pháp sư phạm tương tác: Để trẻ được bộc lộ tính cách và khả năng riêng biệt của mình trong tập thể. Từ đó khơi gợi hứng thú và tinh thần trách nhiệm của trẻ trong các hoạt động.

oldest
newest