Giới thiệu về Trường Mầm non Phú Hòa

Tổng quan

Trong năm học 2019-2020, hiện số học sinh theo học tại trường là 387 cháu, sau khi các cháu lớp lá ra trường, nhà trường tiếp tục tuyển sinh thêm 137 học sinh cho năm học 2020-2021.

Tháng 12/2017, Trường mầm non Phú Hòa vinh dự đón nhận Bằng công nhận trường mầm non đạt Chuẩn Quốc Gia mức độ 1.

Trường mầm non Phú Hòa ứng dụng CNTT trong việc lập kế hoạch giáo dục nhằm giảm tải cường độ lao động của giáo viên. Tiếp tục thực hiện kết hợp Bộ chuẩn phát triển trẻ 5 tuổi với chương trình giáo dục mầm non và quan sát đánh giá trẻ 5 tuổi. Bồi dưỡng và chỉ đạo giáo viên áp dụng quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm. Ngoài ra, nhà trường phối hợp với phụ huynh học sinh tổ chức các hoạt động lễ hội theo chương trình giáo dục mầm non phù hợp với truyền thống của địa phương như Tết trung thu, Tết nguyên đán, Tết thiếu nhi…

Từ những nỗ lực triển khai tốt công tác chăm sóc giáo dục trẻ, trường mầm non Phú Hòa đã vinh dự đón nhận nhiều khen thưởng của ngành: Bằng khen của UBND TP.HCM (năm học 2014-2015; 2015-2016); Kiểm định chất lượng giáo dục đạt cấp độ 3 năm học 2015-2016; Tập thể LĐ xuất sắc nhiều năm liền;  Chi bộ đạt Trong sạch vững mạnh năm 2014, 2015; Công đoàn và Đoàn TNCS vững mạnh nhiều năm liên tục; Bằng công nhận trường mầm non đạt Chuẩn Quốc gia, năm 2017.
Chi tiết

oldest
newest
Phản hồi nội tuyến